Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt ICON PLAZA
  • Menu

CHỦ ĐẦU TƯ KN CAM RANH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHU NHÀ PHỐ PARA GRUS

08:37, 23/05/2024

Sáng 23/5/2024, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu nhà phố Para Grus thuộc dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise, đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến độ triển khai dự án và khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đẳng cấp, chất lượng tại thành phố biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Para Grus là phân khu nhà phố trong Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise, sở hữu vị trí đắc địa nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh và dọc bờ biển Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được quy hoạch bài bản với tổng diện tích toàn khu 39ha, nhà phố Para Grus không chỉ là nơi đáng sống mà còn là biểu tượng của sự hiện đại, sang trọng và tiềm năng phát triển vượt bậc.

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí KN Paradise, nhà phố biển Para Grus được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp của dự án. KN Paradise được ví như một bản giao hưởng hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và cảnh quan thiên nhiên.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “KN Cam Ranh đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để tiếp tục triển khai xây dựng các công trình nhà ở trong dự án khi thị trường bất động sản hồi phục. Việc khởi công xây dựng khu nhà phố Para Grus là cột mốc quan trọng để KN Cam Ranh tiếp tục đẩy nhanh tiến độ công việc, bàn giao nhà ở đúng tiến độ cho khách hàng”.

Dự án KN Paradise đã hoàn thành xây dựng, đưa vào sử dụng toàn bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật và từng bước triển khai xây dựng các công trình tiện ích, khu biệt thự, khu nhà phố... Trước đó, sân golf KN Golf Links đã được đưa vào vận hành từ năm 2018; khu Biệt thự Para Draco đã được đưa vào khai thác cho thuê bởi Wyndham Grand từ cuối năm 2021; Công viên Cát Tường và Beach Club đã đưa vào sử dụng từ năm 2022; hoàn thành xây dựng và triển khai bàn giao Nhà ở tại Khu nhà phố Para Sol từ cuối năm 2023.

Phối cảnh Phân khu Nhà phố Para Grus

Với vị trí đắc địa chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút lái xe, cùng với tiềm lực tài chính, sự uy tín của chủ đầu tư KN Cam Ranh trong việc đảm bảo tính an toàn pháp lý cho chủ sở hữu và nhà đầu tư, KN Paradise được đánh giá là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí quy mô và có pháp lý tốt trên địa tỉnh Khánh Hòa hiện nay.

Chủ đầu tư KN Cam Ranh vẫn tiếp tục ngày đêm xây dựng, hoàn thiện Dự án như đúng cam kết "một điểm đến, trọn Thế giới".

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở chính

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, TP.HCM


Điện Thoại

Hotline : 1900789901


Email

Email : info@dkrv.com.vn

Nhận Thông Tin


Vui lòng nhập họ tên đầy đủ
Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ

Bài Viết Tin Tức


1900789901