Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt ICON PLAZA
 • Menu

Tổng Quan

 • Quy mô: 39ha
 • Mẫu xây dựng: 1 trệt + 2 lầu
 • Chiều ngang: 6 - 8 - 9.4m
 • Chiều dài: 18 - 20m
 • Lộ giới đường trước nhà: 16,20,28,20m+

Tiện Ích Liền Kề Hiện Hữu

 • KN Golf Links (Sân Golf 27 lỗ)
 • Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh
 • Hồ Cảnh Quan 5ha
 • VIP Beach Club
 • 19 Công Viên nội khu

Townhouse


Mái hiên được thiết lập vươn ra từ cấu trúc căn nhà trước mỗi lối vào chính như một thái độ báo hiệu sự chuyển tiếp không gian từ ngoài vào trong. Đó cũng là giải pháp tiêu nhiệt cho cơ thể con người trước những đổi thay đột ngột của khí hậu.

Điều tương tự cũng được thiết lập với những cấu trúc thành phần với những cấu trúc thành phần ô văng cho các ô cửa sổ của mỗi căn nhà và hệ lam ngang – dọc cho các khoảng sân terrace, cả Shophouse lẫn Townhouse.

Nhiệt Đới


Khái niệm quen thuộc vốn đã ít nhiều bị lãng quên trong các không gian đô thị hiện đại ngày nay khi kiến trúc được đồng bộ quốc tế hóa mà quên đi những đặc điểm cốt yếu về khí hậu đã làm nên cái hồn của nơi chốn. Cụ thể, không gian ngôi nhà Việt truyền thống được thiết lập từ lâu đời trong lịch sử kiến trúc Việt Nam với những giải pháp ứng xử thông minh về thủ pháp: mái hiên, tấm liếp để tiêu nhiệt cho không gian ở của con người, đặc biệt ở vùng khí hậu duyên hải với những tác động tự nhiên rất mạnh mẽ.

Sự Tiện Nghi


Được thể hiện bằng chính không gian trong kiến trúc công trình, từ việc tổ chức linh hoạt giữa không gian thương mại – không gian ở trong các dãy Shophouse cho đến sự riêng tư hoàn hảo cho các không gian ở trong các dãy Townhouse.

Với những dãy Shophouse, sự tiện nghi thương mại được thiết lập linh hoạt và liên hoàn, đặc biệt là tại trục đường chủ đạo 28m Centre Point dẫn xuống sân KN Golf Links – điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án KN Cam Ranh với hành lang thương mại xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau của dãy, đồng thời không làm mất đi sự riêng tư trong từng không gian được thiết kế sắp đặt ở phía trên.

Shophouse


Một hàng hiên với khoảng rộng 3 mét được thiết lập trước tầng trệt mỗi căn nhà ngoài việc mang lại nhiều giá trị về dãy hành lang thương mại hiện đại với hàng loạt các thương hiệu Việt bản địa, đồng thời cũng là chuỗi không gian được ứng xử như một thủ pháp nhắc nhở lại hàng hiên nhiệt đới trong ngôi nhà Việt truyền thống bằng cảm quan của kiến trúc hiện đại để không làm tiêu biến đi tính hấp dẫn của không gian thương mại liên hoàn.

Thiên Nhiên


Khái niệm vốn hiện diện trong ngôi nhà Việt truyền thống từ bao giờ với những cảm xúc giản dị, gần gũi đến từ những tương tác hài hòa trong không gian sống của con người với khu vườn và cây xanh trong khu vườn. Tại vùng đất duyên hải Nam Trung Bộ ở Cam Ranh, thiên nhiên và những cảm xúc của thiên nhiên được những kiến trúc sư lưu tâm suy nghĩ một cách nghiêm túc.

Liên hệ chúng tôi

Trụ sở chính

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, TP.HCM


Điện Thoại

Hotline : 1900789901


Email

Email : info@dkrv.com.vn

Nhận Thông Tin


Vui lòng nhập họ tên đầy đủ
Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ

Bài Viết Tin Tức


1900789901